In túi giấy đựng thực phẩm ngăn chặn ô nhiễm môi trường

In túi giấy đựng thực phẩm đang là xu hướng được khuyến khích ở thời điểm hiện tại. Túi giấy đựng thực phẩm là cách loại bỏ bớt việc dùng túi bóng / ni lông – nguyên liệu khó phân hủy, gây hại cho môi trường cũng như làm giảm chất lượng an toàn thực phẩm.

In túi giấy đựng thực phẩm đang được đánh giá cao hơn dùng túi bóng.

Vì sao túi giấy đựng thực phẩm được đánh giá cao?

In túi giấy đựng thực phẩm đang được nhiều đơn vị kinh doanh, nhà sản xuất áp dụng. Việc dùng túi giấy giúp tạo thiện cảm với người tiêu dùng. Vì đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe. Túi giấy đựng thực phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu cây gỗ. Điều này đồng nghĩa với việc túi giấy không chứa các nguyên tố hóa học độc hại như túi ni lông.

Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm không giống túi giấy thông thường. Chúng được các nhà nghiên cứu bổ sung thêm một số yếu tố dẻo dai, chống thấm nước bằng một lớp màng. Ngăn chặn vi khuẩn ảnh hưởng đến đường ruột. Hơn thế, túi giấy dễ tiêu hủy hơn túi ni lông. Vì thế, túi giấy không gây ảnh hưởng lớn đến môi trường. Không gây ô nhiễm đất, không khí và nguồn nước. Việc in túi giấy đựng thực phẩm hiện nay vừa tiết kiệm vừa thân thiện với môi trường.

Túi giấy có thể đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

In túi giấy đựng thực phẩm thường sử dụng chất liệu gì?

Túi giấy sử dụng nguyên liệu chủ yếu là giấy Kraft. Loại giấy này có giá thành rẻ, trong quá trình sản xuất giấy ít sử dụng năng lượng và nước. Vì vậy, túi giấy đựng thực phẩm ít gây ô nhiễm môi trường hơn so với túi giấy bóng/ ni lông.

Ngoài ra, túi giấy đựng thực phẩm bằng Kraft có thể được in ấn dễ dàng. Phong phú các thông tin liên quan về sản phẩm và đơn vị cung cấp, như: Hình ảnh, biểu tượng, logo công ty, PR thương hiệu… Vì vậy, nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Với những thông tin cơ bản in trên túi giấy, người tiêu dùng dễ dàng nhận diện được nhà sản xuất, an tâm về nguồn gốc hàng hóa. Túi giấy càng bắt mắt thì càng thúc đẩy khả năng mua hàng cao. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một mẫu túi giấy đẹp, thú vị, cuốn hút.

 

Một số mẫu túi đựng thực phẩm hiện nay được đơn vị sản xuất ưa dùng.