In tem bảo hành điện thoại chuyên nghiệp – giá rẻ – lấy ngay

in tem bảo hành điện thoại

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, điện thoại trở nên cực kỳ phổ biến. Bất kỳ ai, dù già trẻ, lớn bé đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại. Điện thoại là thiết bị điện tử có giá trị cao. Đi kèm với đó, chế độ bảo hành cũng là điều mà người tiêu dùng cực kỳ quan tâm khi mua điện thoại. In tem bảo hành điện thoại đã thành nhu cầu thiết yếu các công ty, cửa hàng kinh doanh điện thoại.

1. Vai trò của tem bảo hành điện thoại ?

Tem bảo hành điện thoại thể hiện trách nhiệm của bên bán đối với sản phẩm của mình. Khi điện thoại có bất cứ vấn đề gì trong thời gian bảo hành và tem bảo hành còn nguyên vẹn, công ty, cửa hàng có trách nhiệm sửa chữa phục hồi sản phẩm cho khách hàng.

Tem bảo hành chứa thông tin của công ty/ cửa hàng giúp quảng bá thương hiệu giúp công ty/ cửa hàng điện thoại được nhiều người biết đến hơn.

Tem bảo hành có cấu tạo đặc biệt. Chỉ cần khách hàng tự ý cạy mở sản phẩm, tem sẽ tự động vỡ ra và không thể hàn gắn. Như vậy, nhờ có tem bảo hành, công ty/ cửa hàng điện thoại sẽ phát hiện khách hàng có tự ý cạy mở sản phẩm, tự ý sửa chữa tráo đổi linh kiện dẫn đến điện thoại bị hỏng hóc hay không. Từ đó có xu hướng xử lý phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

2. Kích thước in tem bảo hành điện thoại

Tùy vào nhu cầu in tem bảo hành điện thoại của công ty, doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình những loại tem có kích thước, hình dáng khác nhau. Thông thường trên thị trường có 3 loại tem bảo hành điện thoại như sau:

  • Tem tròn: đường kính 1×1 cm
  • Tem chữ nhật: kích thước 1×2 cm
  • Tem hình elip 0.8 x 1.2 cm

in tem bảo hành điện thoại

3. In tem bảo hành tại In Vietkao: Giá rẻ – Chuyên nghiệp – Lấy ngay

In Vietkao là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 5 năm làm việc trong ngành in ấn. In VietKao luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các cơ sở có nhu cầu in tem bảo hành.

Tại đây chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn những mẫu tem ưng ý nhất.

Bạn hoàn toàn có thể in tem bảo hành lấy ngay khi nhu cầu sử dụng không quá lớn.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo nhất.