In card visit giám đốc đẹp và 2 lưu ý quan trọng cần biết

In card visit cho giám đốc là việc cần thiết và phải làm trong thời đại mới. Bởi giám đốc là chủ một công ty, doanh nghiệp. Họ cần một phương tiện để thể hiện bản thân, trao đổi thông tin, liên kết với đối tác, khách hàng. Chính vì thế, việc in card visit đẹp cho giám đốc là việc được ưu tiên hàng đầu. Góp phần quan trọng trong công tác đồng bộ nhận diện thương hiệu.

In card visit cho giám đốc phải nổi bật và chuyên nghiệp.

1. Tầm quan trọng của in card visit giám đốc đẹp

In card visit giám đốc nói riêng và người quản lý nói chung như lãnh đạo công ty, trưởng – phó ban giám đốc là việc được các doanh nghiệp chú trọng hiện nay. Các nhân vật kể trên đều nắm vai trò chủ chốt trong việc duy trì sự sống của công ty, thường xuyên tiếp xúc và giao lưu với đối tác, khách hàng.

Giám đốc và lãnh đạo công ty được coi là đại diện cho thương hiệu, phong cách, tầm cấp của một công ty. Việc in card visit đẹp sẽ hỗ trợ thể hiện những yếu tố trên. Sử dụng một tấm card độc đáo, lạ mắt sẽ giúp các sếp thoải mái. Và tự tin hơn mỗi khi cầm danh thiếp giới thiệu tới đối tác và khách hàng. In card visit cho giám đốc có thể dùng chất liệu, thiết kế đặc biệt hơn nhân viên thông thường.

2. Lưu ý cần nắm vững khi in card visit giám đốc

Khi in card visit cho giám đốc, chúng ta cần lưu ý một số yếu tố bao gồm: Chất liệu in card visit, kỹ thuật in ấn như ép kim, dập nổi, dập chìm, bo góc và chọn thiết kế sáng tạo.

2.1. Chất liệu giấy in card visit giám đốc đẹp

Các chất liệu in card cho giám đốc nên dùng là: Giấy Couches 300 gsm, giấy mỹ thuật và giấy nhựa plastic.

  • Giấy Couches 300 gsm: Đây là loại giấy phổ biến nhất chuyên dùng in card visit nói chung. Nó có đặc tính 2 mặt sáng bóng, in mực sắc nét, bắt sáng tốt với chất lượng giấy dày dặn, cứng cáp. In card visit giám đốc bằng giấy Couches có thể in 2 mặt. Và sử dụng kỹ thuật cán màng mờ để tăng độ sang trọng. Và thanh lịch cũng như độ bền đẹp cho tấm card.

 

  •  Giấy in mỹ thuật: Đây là loại giấy hoàn hảo, cao cấp và rất phù hợp với việc in visit giám đốc đẹp. Với đặc điểm bề mặt giấy có vân, màu sắc da dạng, độc đáo. Chiếc card của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn khi dùng giấy mỹ thuật. Ngoài ra, mỗi loại giấy mỹ thuật đều có bề mặt khác nhau. Về độ bóng, vết sần, ánh sắc thay đổi ở các góc chiếu khác nhau. Điều này tạo nên sự phong phú, độc đáo và đẹp cho mỗi tấm card in trên đó. Khi in card visit giám đốc, bạn nên sử dụng giấy mỹ thuật có định lượng 250 gsm.

2.2. Lựa chọn kỹ thuật in card visit giám đốc đẹp

  • Cán màng nilon: Là hành động cán màng mờ lên hai mặt tấm card visit giúp bền màu và đẹp hơn. Không những thế còn giúp chống thấm, chống ẩm, chống xước. Điều này khá phổ biến với việc in danh thiếp bằng giấy Couches. Đối với giấy mỹ thuật, vì bản thân tấm card đã đẹp và sang trọng. Nhờ chất liệu nên khi in ấn sẽ không cán màng.
  • Kỹ thuật ép kim (ép nhũ): Đây là quy trình ép lên trên bề mặt tấm card visit một lớp ánh kim. Có thể là ép kim vàng, ép kim trắng, ép kim đen… Việc ép kim thường được thực hiện trên logo, tên công ty. Hoặc một phần nào đó muốn trở nên nổi bật hơn.
  • Kỹ thuật dập nổi: Đây là một gợi ý hay cho khách hàng muốn tăng thêm tính mỹ thuật, tinh tế cho tấm card visit. Bạn cần lưu ý rằng, khi dập nổi một mặt của danh thiếp thì điểm đó ở mặt sau sẽ bị lõm vào. Vì thế, bạn nên dập nổi ở những phần không ảnh hưởng tới thông tin in ấn, hình ảnh thiết kế phía sau.
  • Bo góc card visit: Việc bo tròn 2 hoặc 4 góc của tấm danh thiếp là điều nên làm. Để tạo ra hình dáng card hài hòa.

Tấm danh thiếp ép kim.

Các thông tin phía trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc in card giám đốc ấn tượng. Bạn có tham khảo thêm in card visit giá rẻ tại In VietKao.