5+ loại giấy in phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Để có một sản phẩm in ấn hoàn hảo ngoài thiết kế đẹp thì chất lượng giấy đóng vai trò rất quan trọng. Sản phẩm in ấn được làm từ loại giấy tốt giúp làm tăng tính thẩm mỹ và gây ấn tượng tới khách hàng. Biết được các loại giấy in phổ biến hiện nay sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý.

giấy in phổ biến

1. Giấy Ford  giấy in phổ biến

Giấy Ford là loại giấy in phổ biến khổ A4 được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng, trường học. Định lượng giấy là 70-80-90g/m2. Giấy Ford bám mực, có bề mặt hơi nhám nên chất lượng trung bình. Ngoài để in ấn, giấy Ford thường được sử dụng làm tập học sinh, phong bì, tờ đơn,…

giấy in phổ biến-Ford

2. Giấy Bristol

Giấy Bristol có chất lượng tốt do bám mực và bề mặt láng mịn. Giấy Bristol in offset đẹp, thường dùng in mỹ phẩm, dược phẩm, hộp xà bông, brochure, card, bìa sơ mi, thiệp cưới, thiệp mời, tờ rơi, poster … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

giấy in phổ biến-bristol

3. Giấy Lvory

Giấy Lvore cũng giống như giấy Bristol nhưng mặt còn lại sần sùi. Giấy Lvory thường nằm ở trong sản phẩm.

giấy in phổ biến-Lvory

4. Giấy Couche

Giấy Couche bề mặt sáng, láng và mịn nên in chất lượng rất cao. Thường dùng để in catalogue, in poster, in tờ rơi quảng cáo, in brochure. Định lượng ước chừng 80-350g/m2.

giấy in phổ biến-Couche

5. Giấy Duplex

Giấy Duplex có bề mặt giấy láng và trắng như giấy Bristol, mặt kia thì sẫm giống giấy bồi. Giấy Duplex để in cho các sản phẩm có kích thước hộp lớn, giấy có định lượng chừng 300g/m2

giấy in phổ biến-duplex

6. Giấy Crystal

Giấy Crystal có bề mặt giấy một mặt nhám, mặt kia khá láng, chất lượng trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couches tùy theo nhu cầu người dùng.

giấy in phổ biến-crystal

Ngoài ra còn nhiều loại giấy như giấy mỹ thuật, cán có gân, phủ kim loại, dát bạc, vàng dùng để in ấn thiệp, giấy khen và nhiều sản phẩm khác nữa….

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết chọn loại giấy in nào là phù hợp, hãy liên hệ với In VietKao theo số hotline 0347.983.555. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại giấy in phù hợp nhất.

Đ/c: Số 21 LK 9, Khu nhà ở Cục Cảnh sát hình sự, Vạn Phúc, Hà Đông, TP Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/InVietKao

Email: invietkao@vietkaogroup.com